Lắp đặt phòng net 50 máy

    Trong bối cảnh thị trường kinh doanh phòng game net đang nở rộ với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, trong hàng chục mô hình kinh doanh đó đâu là mô hình phù hợp để phát triển nhất thì không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm.Qua nhiều dự án phòng game đã triển khai cho khách hàng HẢI NAM COMPUTER nhận thấy, với những chủ đầu tư vữngnguồn kinh chí, muốn phát triển vượt trội cạnh tranh với các đối thủthì lắp đặt phòng game 50 máy là một mô hình kinh doanh hợp lý để phát triển, ổn định về lâu về dài.

    Bạn đang thắc mắc kinh doanh dịch vụ phòng game net cần phải chuẩn bị những gì để có một mô hình phòng game nét KHÁC BIỆT và HOÀN TOÀN MỚI LẠ? Liên hệ ngay với HẢINAM COMPUTER- Đơn vị uy tín #1 chuyên phân phối lắp đặt phòng net chuyên nghiệp theo xu hướng hiện đại mới nhất hiện nay để nhận báo giá về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói tốt nhất.Với các kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án đã được triển khai cho khách hàng đang là chủ phòng net trên cả nước trong nhiều năm qua, HẢI NAM COMPUTER luôn giúp bạn chiếm lĩnh mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và chi phí đầu tư thấp nhất.

MÔ HÌNH CYBER GAME 50 MÁY

   Sau khi đã lựa chọn cho mình được một mặt bằng ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần lựa chọn đó chính là mô hình phòng máy. Mô hình phòng net của bạn sẽ quyết định số vốn, cấu hình cũng như những chiến lược kinh doanh sau này.

   Thay vì mở phòng net theo cách truyền thống quá nhàm chán thì thành lập hệ thống Cyber gameminiđang là xu hướng phát triển mạnh và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Nếu bạn có ý định mở Cyber mini thì hãy theo dõi đến cuối bài viết này của HẢI NAM COMPUTER nhé!

Thế nào là CYBER GAME và CYBER MINI?

Nhiều người còn khá lạ lẫm với khái niệm “CYBER GAME” và “CYBER MINI”. Đây là loại hình kinh doanh mới phát triển trong những năm gần đây và chỉ có mặt ở các thành phố lớn. Mở cyber game đòi hỏi có nguồn vốn lớn và cách quản lý chuyên nghiệp. 

 Cyber game là gì ?

Cyber Game là mô hình kinh doanh phòng net cao cấp với quy mô lớn, được đầu tư mạnh về cấu hình, dịch vụ và không gian phòng máy mang tới cho game thủ những dịch vụ chơi game tốt nhất. Một Cyber Game thường được đầu tư với số lượng máy nhiều từ 50 máy trở lên, kết hợp thêm với các dịch vụ khác như ăn uống, đồ uống pha chế, trà sữa…

Như thế nào gọi là một cyber game?

1. Có vốn đầu tư lớn, con số này khoảng trên dưới một tỉ đồng

2. Số lượng máy từ vừa đến lớn.

3. Phải có ít nhất 1 dàn máy thi đấu cho các game thủ

4. Sử dụng máy và bàn ghế chuyên dụng

5. Hệ thống nhân viên phòng game có tổ chức, có người đứng đầu quản lý – giám sát, có kỹ thuật viên

Cyber mini là gì?

Để mở những Cyber game vài tỉ đồng không phải ai cũng làm được. Hơn thế nữa, việc đầu tư hơn 100 máy ở những địa điểm không nhiều người chơi sẽ rất phí và thời gian hoàn vốn kéo dài. Chính vì vậy, Cyber mini đã ra đời với quy mô nhỏ hơn mà vẫn giữ được các đặc điểm cơ bản của Cyber game hiện đại.

Cyber mini game phổ biến ở Việt Nam là những phòng nét hiện đại từ 50 máy, được mở ở những thành phố như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng… và các thành phố, thị trấn phát triển khác. Cyber mini vẫn được đầu tư về cấu hình máy, bàn ghế, trang thiết bị chuyên dụng, hệ thống quản lý tốt, có dàn máy thi đấu chuyên nghiệp.

Tìm hiều thêm : SETUP Cyber Game

CHI PHÍ MỞ QUÁN NET CYBER GAME 50 MÁY

 

 

Số tiền để mở một cyber mini thường cao gấp 2- 3 lần so với quánnet cỏ do bạn cần đầu tư nhiều hơn.

1. Giàn máy tính cấu hình từ tầm trung đến cao

Muốn xử lý tốt những game nặng, yêu cầu cấu hình tối thiểu từ tầm trung, giá trị của máy tính chơi game phải đạt ít nhất khoảng 15 - 30triệu đồng/máy. Trong khi đối với quán net cỏ chỉ cần 10 triệu.

Chưa kể đến, với một số trò chơi, để tăng trải nghiệm, cảm giác sống động cho người chơi, chủ đầu tư của cyber phải đầu tư thêm màn hình chất lượng, kích thước lớn,…

HẢI NAM COMPUTER giới thiệu đến bạn 2 bộ cấu hình phù hợp cho mô hình này:

* Cấu hình phòng game tầm trung

           Loại cấu hình này sẽ thích hợp với những khu vực thành phố, thị trấn . Khu vực nhiều trường đại học, trung học , khu công nghiệp . Những nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng game thủ . Thích hợp với mô hình Mini Cyber - Cyber Game

    Cấu hình tham khảo 1

  ✔️Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus H410

  ✔️Bộ xử lý : CPU Intel Core I3-10100F

  ✔️Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 8G/2666

  ✔️Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1650 oc 4G

  ✔️Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 400 - 450w

  ✔️Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27" Cong Full HD - 144hz

=> Giá tham khảo : 10 - 13 triệu/máy

   Cấu hình tham khảo 2

  ✔️Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus B360

  ✔️Bộ xử lý : CPU Intel Core I5-9400F

  ✔️Bộ nhợ trong : Ram Gskill , Kingston 8G/2666

  ✔️Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1650 oc 4G

  ✔️Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 400 - 450w

  ✔️Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27" Cong Full HD - 144hz

=> Giá tham khảo : 12 - 13 triệu/máy

* Cấu hình phòng game vip - thi đấu

           Loại cấu hình này sẽ thích hợp với những khu vực thành phố, thị trấn có những phòng game lớn  . Nơi có sự phát triển kinh tế, khu vực sẩm uất , các phố chuyên game . Dành cho các game thủ chuyên nghiệp, các phòng thi đấu, livestream . Thích hợp với mô hình Cyber Game

  Cấu hình tham khảo 1

  ✔️Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus B460M

  ✔️Bộ xử lý : CPU Intel Core I5-10400F

  ✔️Bộ nhớ trong : Ram Gskill , Kingston 16G/2666

  ✔️Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1660 oc 6G

  ✔️Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 500 - 650w

  ✔️Màn hình : Moniter Asus , HKC , Samsung 27" Cong Full HD - 144hz

=> Giá tham khảo : 15 - 18 triệu/máy

  Cấu hình tham khảo 2

  ✔️Bo mạch chủ : Mainboard MSI , Gigabyte , Asus Z490

  ✔️Bộ xử lý : CPU Intel Core I7-10700

  ✔️Bộ nhớ trong : Ram Gskill , Kingston 16G/3000

  ✔️Card màn hình : VGA Geforce Nvidia GTX1660 Super oc 6G

  ✔️Nguồn : PSU Antec , Xigmatek 500 - 650w

  ✔️Màn hình : Moniter AOC , HKC , Samsung 27" Cong Full HD - 144hz

=> Giá tham khảo : 20 - 30 triệu/máy

2 . Mặt bằng lớn, đặt tại vị trí trung tâm

    Do chú trọng đến trải nghiệm người dùng nên các cyber minithường có thêm khu vực dịch vụ, giải trí cho khách hàng. Vì vậy, các cyber mini cần có diện tích lớnhơn so với net cỏ thường. Mở quán net 50 máy cần một diện tích rộng khoảng trên 90m2.

3 . Đầu tư thiết bị đồng bộ

    Đầu tư thiết bị bàn ghế chơi game chú trọng đến bối cảnh cyberminilà một trong những yếu tố quan trọng khiến chúng thu hút được lượng lớn khách hàng. Trung bình 1 bộ bàn ghế chơi game tại cyberminicó giá khoảng 1-3 triệu đồng. Nếu tính thêm cả tiền setup, sửa chữa lại cửa hàng thì chi sẽ tăng thêm khoảng 50-150triệu đồng.

    Ngoài ra, các Cyber Game thường sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, đây cũng là một loại chi phí không nên bỏ qua.

Lợi nhuận phòng net 50 máy mang lại

Với phòng net 50 máy, HẢI NAM COMPUTER có một bản dự toán dựa trên kinh nghiệm kinh doanh phòng net của mình như sau:

   - Phòng net 50 máy không mở ban đêm: 50 x 10g x 6.000 = 3.000.000đ/ 1 ngày = 90.000.000/ 1 tháng.

   - Phòng net 50 máy mở cả đêm: 50 x 14g x 6.000 = 4.200.000/ 1 ngày = 126.000.000đ/ 1 tháng.

   - Kèm theo các dịch vụ ăn uống, một phòng net 50 máy có thể thu về trung bình 60 – 80 triệu đồng/ 1 tháng ( chưa trừ chi phí).

  Tùy vào mức độ đầu tư và địa điểm kinh doanh mà mức giá giờ chơi sẽ có sự chênh lệch. Các chủ đầu tư có thể cân đối sao cho phù hợp với điều kiện địa phương.

Dịch vụ kèm theo.

Chúng ta xây dựng một phòng net 50 máy kết hợp cùng với dịch vụ ăn uống linh hoạt. Nhằm thêm tính tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng ta xây dựng thêm dịch vụ nấu ăn. Các món ăn đơn giản như mì xào, cơm trứng, cơm sườn,… Bên cạnh đó là các loại nước giải khát thông dụng. Đây cũng là một nguồn lợi nhuận cực cao phòng net 50 máy. Phục vụ đồ ăn thức uống ngon tại quán net cũng giống như chúng ta muốn quay lại quán ăn sáng hàng ngày chúng ta hay ăn. Điều này rất quan trọng để giữ số lượng khách hàng thân thiết tới quán. Ngoài ra, phòng net cũng nên cung cấp các loại thẻ game, card điện thoại, key game cho mọi người.

Tìm hiểu thêm : Lợi nhuận kinh doanh phòng net

Lắp đặt phòng net Cyber Game 50 máy tại HẢI NAM COMPUTER?

 

Tìm hiểu thêm : Lắp đật phòng net 15 máy , Lắp đật phòng net 20 máy , Lắp đật phòng net 25 máy, Lắp đật phòng net 30 máy , Lắp đật phòng net 40 máy, Lắp đật phòng net 50 máy,

* GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA HẢI NAM COMPUTER

- Tận tâm: Hải Nam Computer luôn đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ; với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm được thực hiện ngay từ khi thành lập và xuyên suốt trong qua trình kinh doanh để mang những giá trị đích thực tới khách hàng và đối tác. Khách hàng hài lòng chính là sự thành công của Minh An.

- Đồng hành: Hải Nam Computer đề cao tinh thần hợp tác, đồng hành cùng phát triển, gắn kết hài hoà lợi ích với các khách hàng và đối tác, lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Mong muốn xây dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài với khách hàng của mình. Luôn tôn trọng và lắng nghe từng nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

- Chuyên nghiệp: Hải Nam Computer đề cao sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ giai đoạn tư vấn, bán hàng, triển khai, bảo hành cho đến các dịch vụ hậu mãi. Đảm bảo quy trình xử lý, tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, linh hoạt và chính xác để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

- Khác biệt: Hải Nam Computer với sự sáng tạo và trách nhiệm cao trong công việc luôn đặt sự khác biệt là chủ trương để xây dựng Công ty thành một doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp trên toàn quốc.

* Sản phẩm

  • Đảm bảo sản phẩm mới 100%
  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Chất lượng tốt
  • Giá cả cạnh tranh, luôn được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

* Dịch vụ trước trong và sau bán hàng

  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ
  • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng
  • Được bảo trì, bảo dưỡng theo cam kết đối với từng sản phẩm cụ thể
  • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng
  • Phục vụ tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể thành công khi lắp đặt phòng game trong thời điểm hiện nay nếu bạn cố gắng và hết mình với công việc này, Điều quan trọng hơn đó chính là bạn lựa chọn được đối tác song hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh

* Khuyến mại khủng khi lắp đặt phòng game 50 mấy tại Hải Nam Computer :

    - Thiết kế , trang trí phòng net chuẩn Cyber Game hiện đại nhất

    - Thi công , lắp đặt bàn ghế phòng máy gọn gàng nhất

    - Tặng ngay biển hiệu , băng rôn quảng cáo

    - Tặng ngay tranh game , bảng nội quy phòng game

    - Hỗ trợ các giấy tờ liên quan

    - Đặc biệt : Hỗ trợ bảo hành tận nơi trong thời gian bảo hành

    - Đối với máy mới : Bảo hành 36 tháng ( Sau 36 tháng , hỗ trợ thêm 6 tháng )

    - Đối với máy đã qua sử dụng  : Bảo hành 12 tháng ( Sau 12 tháng , hỗ trợ thêm 1 tháng )

   ✅Khuyến mại quảng bá quán game bằng bảng hiệu, biển hiệu, hình ảnh marketing, banner cho quán

   ✅Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc.

   ✅Khuyến mại chứng chỉ tin học

   ✅Khuyến mại thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game

   ✅Khuyến mại nội quy phòng game, tranh trang trí


     Để được tư vấn nhiều hơn về kinh doanh, lắp đặt phòng net hãy liên hệ với chúng tôi HẢINAM COMPUTER -Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp – cung cấp các linh kiện vi tính chính hãng

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY : TIN HỌC HẢI NAM

Hotline tư vấn : 096.456.2999 - 081.366.2999 - 0938.183.268

Đ/c : Số 7, ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy ,Hà Nội

Fanpage: Tin Học Hải Nam

Website: http://lapphongnet.vn/ - https://tinhochainam.com/

 

096.456.2999