3 tuyệt chiêu chọn mua các thiết bị, vật dụng cho phòng net

 - Các thiết bị, vật dụng trong phòng net là những cơ sở vật chất nền tảng cần có để tiến hành xây dựng phòng net của bạn.

  - Tùy vào điều kiện kinh tế của từng nhà đầu tư mà sẽ lựa chọn số lượng cũng như chất lượng. các thiết bị, vật dụng cho phòng net hiện nay trên thị trường có các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, đủ cho bạn lựa chọn. 

Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc những thiết bị đó là gì đúng không ? Vậy chúng tôi mời bạn đọc ngay bài viết này để hiểu nhé !. Xem tại đây

Ở bài viết này, Tin Học Hải Nam sẽ chia sẻ cho bạn : 3 tuyệt chiêu chọn mua các thiết bị, vật dụng phòng net

Tuyệt chiêu 1: Xác định vốn đầu tư

 

 - Lựa chọn thiết bị như thế nào phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu vốn để bỏ vào lắp đặt quán game.

 - Bên cạnh đó, việc xác định vốn đầu tư cũng như vốn để duy trì phòng net sẽ giúp bạn mường tượng ra những gì sẽ phải làm tiếp theo. Bạn có thể list ra danh sách các đồ có thể mua, cũng như chi phí bảo trì nó. hay như sau thời gian sử dụng, bạn cũng có thể tính được số tiền mình thu về khi muốn thanh lý.

=> Nói tóm lại, việc xác định vốn đầu tư sẽ giúp bạn rõ ràng về mặt kinh tế và tiền bạc.

 

 

Tuyệt chiêu 2: Xác định mô hình kinh doanh phòng net

 

 - Sau khi xác định được vốn đầu tư, bạn có thể xác định được mô hình kinh doanh phòng net.

 - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mô hình phòng net. Từ phòng net 20, 30, 50 máy, đến phòng net cỏ, hay Cyber game hay Icafe. Mỗi mô hình sẽ có một lợi thế riêng. Việc tận dụng nó như thế nào còn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh tiếp theo của bạn.

 - Nếu bạn muốn lắp đặt phòng net ở nông thôn hay những khu bình dân, quán net cỏ sẽ hay hơn việc bạn xây dựng những mô hình Cyber hoành tráng. Và ngược lại, nếu bạn đặt quán net của mình ở những nơi trung tâm trọng điểm, chất lượng cuộc sống cao thì nên chọn những mô hình cao cấp.

 

 

Tuyệt chiêu 3: Lựa chọn cơ sở cung cấp thiết bị uy tín

 

 - Ngay cả trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì cũng có trường hợp làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và nếu bạn là chủ quán net mà không có nhiều kiến thức chuyên môn, thì rất dễ bị các cơ sở cung cấp qua mặt. 

 - Việc lựa chọn các cơ sở uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như sự hợp tác lâu dài về sau trong chính sách bảo hành. Các thiết bị như máy tính, chuột,... thật ra rất dễ hỏng hóc. Nếu bạn mua các thiết bị không đạt tiêu chuẩn, thời gian sử dụng không được lâu mà lại rất tốn tiền lắp đặt, sửa chữa.

=> Trên đây là một số tuyệt chiêu mà Tin học Hải Nam cung cấp cho bạn trong việc chọn mua các thiết bị, vật dụng cho phòng net. Hy vọng những thông tin ấy hữu dụng với bạn. và nếu bạn cần một đối tác hỗ trợ lắp đặt phòng net. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhé.

Khi sử dụng dịch vụ lắp phòng net  của Tin học Hải Nam, bạn sẽ nhận được các ưu đãi:

 - Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24

 - Miễn phí vận chuyển, lắp đặt toàn quốc

 - Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao sẽ được cử xuống tận nơi xử lý nhanh chóng khi xảy ra lỗi

 - Với đội ngũ nhân viên Design chuyên nghiệp có sẵn tại Tin Học Hải Nam sẽ giúp bạn thiết kế chuẩn Cyber, thi công, lắp đặt trọn gói

 - Thu mua máy cũ, thẩm định trong 5 phút

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Tin Học Hải NamChuyên tư vấn, thi công, thanh lý quán net

Công Ty TNHH TM VÀ DV TIN HỌC HẢI NAM

Hotline: 096.456.2999 hoặc  081.366.2999

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

Fanpage: Tin Học Hải Nam

Website: http://lapphongnet.vn/

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999