LẮP ĐẶT PHÒNG NET 25 MÁY

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh phòng game net đang nở rộ với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, trong hàng chục mô hình kinh doanh đó đâu là mô hình phù hợp để phát triển nhất thì không phải ai cũng biết và có đủ điều kiện để thực hiện. Qua nhiều dự án phòng game đã triển khai cho khách hàng HẢI NAM COMPUTER nhận thấy, với những chủ đầu tư có nguồn kinh phí không quá lớn thì lắp đặt phòng game 25 máy là một mô hình kinh doanh hợp lý để phát triển, là tiền đề để phát triển mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn về sau.

Lắp đặt phòng net là gì? Tại sao nên kinh doanh phòng net?

Với việc trò chơi điện tử hiện nay đã được công nhận là một môn thể thao điện tử thì việc kinh doanh phòng net vào thời điểm hiện tại được nhận định là một ngành kinh doanh khá HOT mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế cao. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt tay vào kinh doanh phòng net vẫn còn nhiều băn khoăn với những câu hỏi được đặt ra như:

+ Lắp đặt phòng net là gì?

Lắp đặt phòng nét chính là dịch vụ đưa ra giải pháp xây dựng phòng máy bởi các chủ đầu tư nhằm cung cấp về hệ thống máy tính cho khách hàng với mục đích để chơi game, học tập hoặc làm việc. Mọi người thường gọi phòng máy này là loại phòng net, phòng game, quan net, quan game, tiệm net, dàn net….

Doanh thu mang lại cho phòng này đều đến từ thu phí giờ chơi và các loại dịch vụ bán kèm theo khác như: thẻ game, đồ ăn nhanh,….

+ Tại sao nên kinh doanh phòng net?

Thực tế thì có rất nhiều câu trả lời trái chiều nhau ở thời điểm này, đây cũng là câu hỏi mà có rất nhiều chủ phòng net đã đặt ra, để giải đáp được thắc mắc này HẢI NAM COMPUTER chia sẻ với bạn về một số điểm chi tiết về vấn đề có nên kinh doanh game net không nhé.

   

Tỷ lệ người chơi game tại Việt Nam là 3:1

(tức 3 người sống tại Việt Nam thì có 1 người chơi game)

Kinh doanh phòng game net mang lại thu nhập khủng và ổn định

Kinh doanh game net được đánh giá là lĩnh vực an toàn

Theo thống kê của Newzoo – đơn vị thống kê thị trường game uy tín nhất trên toàn thế giới, đã công bố vào năm 2017, tại Việt Nam cứ 3 người thì lại có 1 người chơi game. Chính vì thế, thị trường game tại Việt Nam là một thị trường phát triển khá mạnh trực thuộc khu vực Đông Nam Á với tỷ lệ 3:1. Tổng số người dân hiện nay khoảng 100 triệu người thì có ~32,8 triệu người chơi game, vậy chứng tỏ đây là con số tiềm năm và chưa hề có dấu hiệu bị dừng lại.

Còn về mặt lợi nhuận và doanh thu, hiện nay Việt Nam đang đứng vào top 28 trên toàn thế giới với tổng doanh thu mang lại là 8.200 tỷ đồng ~365 triệu đô, chỉ đứng sau Thái Lan, Nhật Bản…

Với thị trường bùng nổ kinh doanh online như hiện nay, thì có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau để bạn có thể lựa chọn. HẢI NAM NAM COMPUTER đã nhận định việc kinh doanh lắp đặt phòng game net chính là một trong những ngành đảm bảo độ an toàn cao. Nếu bạn là người làm không tốt thì chỉ mất chút công sức, thời gian và chút chi phí đầu tư chứ không hề bị thua lỗ tới mức tan gia bại sản. Nhưng, với điều này thì chưa hề xảy ra với các khách hàng của HẢI NAM COMPUTER. 

Tại sao phòng game net 25 máy vẫn là mô hình kinh doanh có hiệu quả?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game net cùng hàng trăm dự án lắp đặt phòng game mà HẢI NAM COMPUTER đã triển khai lắp đặt thì có tới 75% các chủ đầu tư khởi nghiệp với phòng game 25 máy. Đây là mô hình kinh doanh hợp lý bởi số vốn ban đầu bỏ ra là không quá lớn nhưng vẫn sở hữu trong tay một phòng net 25 máy cấu hình cao với thiết kế và trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của game thủ. 

Đầu tư phòng game 25 máy là lựa chọn khá an toàn cho những người mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ phòng net bởi lắp đặt phòng net 25 máy sẽ đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về, giảm tối đa rủi ro, không gây thất thoát lãng phí nguồn lực và thời gian thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

Giấy tờ  và các loại thuế bắt buộc khi mở phòng game net 25 máy

Dưới đây là những kiến thức bạn cần biết khi bắt tay vào kinh doanh phòng net nói chúng cũng như kinh doanh phòng net 25 máy nói riêng

+++Giấy tờ bắt buộc

Có 3 loại giấy tờ bạn bắt buộc phải có khi lắp đặt hay kinh doanh phòng net

1. Giấy đăng kí kinh doanh

2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh phòng net

3. Giấy chứng nhận PCCC

Giấy chứng nhận PCCC chỉ được áp dụng đối với các phòng máy có số lượng máy lớn, vì vậy nên với các phòng net nhỏ thì chỉ cần bạn thông tin lên cơ quan PCCC và chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị của họ là OK.

+++Loại thuế phải nộp

Cũng như các ngành kinh doanh khác, phòng net của bạn sẽ phải nộp các khoản thuế sau:

1. Thuế môn bài : 500k/ năm

2. Thuế thu nhập hàng tháng : 200k/ tháng

3. Các loại thuế khác : Tùy theo khu vực mà bạn cần đóng các loại thuế khác nhau.

Lắp đặt phòng game net 25 máy cần chuẩn bị những gì?

=> Chi phí lắp đặt phòng game net 25 máy

Đó là số tiền vốn bạn cần bỏ ra trong khi hoàn thiện phòng net 25máy trước khi đưa vào hoạt động kinh doanh, nó bao gồm nhiều chi phí bao gồm: Tiền chuẩn bị mặt bằng, mua sắm thiết bị, tiền điện nước, nhân công và các khoản phát sinh khác như tiền thuê thiết kế phòng net, tiền hoàn thiện thi công phòng net 25 máy, pr quảng cáo...

=> Diện tích mặt bằng

 Cần ít nhất diện tích lắp đặt 30m2 để đáp ứng được không gian rộng rãi, thoải mái cho người chơi. Với không gian đẹp mắt, rộng, thoáng thì việc người chơi muốn quay là điều hiển nhiên. Ngoài ra, việc thiết kế phòng net 25 máy như thế nào còn tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Có rất nhiều cách để lắp đặt máy cho phòng net.

 Cùng HẢI NAM COMPUTER tạo ra những không gian đặc biệt cho khách hàng và đem đến lợi nhuận dài lâu cho quán.

=> Lựa chọn mô hình phòng net cho 25 PC?

Đây là một khái niệm khá là mới đối với bạn đúng không nào. Thường thì nếu mở một số lượng máy nhỏ, các nhà đầu tư thường ít quan tâm đến mô hình phòng net. Có khi, những người mở 50-70 máy cũng ít quan tâm đến vấn đề này. Vậy thì mô hình phòng net là như thế nào? Nó có ảnh hưởng to lớn như thế nào tới việc kinh doanh của bạn? Và 25 máy thì phù hợp với mô hình phòng net nào?

            Mô hình kinh doanh phòng net được hiểu đơn giản đó là hình thức kinh doanh áp dụng đối với nhu cầu của các nhà kinh doanh. Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 mô hình chính đó là : Net cỏ, Cyber Game và mô hình mới nhất gần đây được phát triển từ Cyber Esport gọi là Cyber Game Mini.

 

=> Bạn có thể tham khảo các mô hình cặn kẽ hơn tại các trang web ví dụ như lapphongnet.vn , tinhochainam.com


       

Trước đây, nếu như định mở phòng net với 25 máy thì các chủ đầu tư thường nghĩ ngay đến Net Cỏ, nhưng hiện tại thì chúng tôi khuyên bạn nên mở theo mô hình Cyber Game Mini để triển khai cho phòng máy nhà mình. Vì sao ư? Bởi mô hình này sẽ gần như tối ưu hóa chi phí đầu tư, nội thất và không gian sẽ đẳng cấp và cực kỳ bắt mắt, trải nghiệm của game thủ sẽ được đẩy lên mức tối ưu và đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ của bạn.

=> Vật tư, thiết bị, linh kiện phòng máy

Trong tất cả các thiết bị vật tư và linh kiện chuẩn bị cho phòng game 25 máy bạn cần chuẩn bị gồm có: Bàn ghế, thiết bị điện, hệ thống làm mát, hệ thống mạng... Tuy nhiên, nếu bạn thuê một đơn vị lắp đặt phòng net 25 máy trọn gói thì tất cả những thứ này họ sẽ chuẩn bị cho bạn. Việc bạn cần làm là tham khảo thiết bị và giá cả.

=> Dự đoán chi phí

Nói đến mô hình chuẩn sẽ khó định hướng về tiêu chí, ở đây HẢI NAM COMPUTER sẽ lấy mẫu mô hình phòng net 25 máy phổ biến nhất hiện nay để tư vấn mở phòng game hợp lý nhất cho bạn.

Xu hướng game net hiện nay khá đa dạng với các tầng lớp đối tượng khách hàng khác nhau, nếu chỉ tập trung 1 cấu hình, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển. Đa số các phòng net mới đều lựa chọn mô hình chia khu vực với tỉ lệ 10 máy cao cấp và 15 máy tầm trung.

Phần này cũng rất quan trọng nên bạn chú ý đọc cho hết nha, bởi vì nó sẽ quyết định đến toàn bộ quá trình kinh doanh của bạn đó.

Việc có vốn kinh doanh để mở quán net là điều thiết yếu và chắc chắn phải có. Thế nhưng việc đầu tư như thế nào để có thể tối ưu hóa lợi nhuận cũng như tiết kiệm chi phí nhất thì chưa chắc nhà đầu tư nào cũng đã biết đến. Do vậy nên bạn cần đến những công ty tư vấn lắp đặt phòng net uy tín để giúp bạn xác định rõ được điều này. 

Cách 1: Sử dụng cấu hình phân khúc giá rẻ và cấu hình tầm trung

Bạn nên sử dụng đối với các khu vực ít cạnh tranh hoặc cạnh tranh vừa phải- không quá cao

Số lượng máy từng phân khúc bạn cân đối cho phù hợp: 15-10, 20-5…

Cách 2: Cấu hình tầm trung trộn với cấu hình cao cấp

Áp dụng đối với những khu vực có độ cạnh tranh cao, Tỉ lệ cũng tùy mức vốn của bạn: 15-10, 20-5…

Với việc này bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo độ cạnh tranh của phòng net nhà bạn so với đối thủ.

Quy trình của chúng tôi sẽ được thực hiện như sau:

1.    Tiếp nhận thông tin của khách hàng về dự án đầu tư kinh doanh phòng game 50 máy. Trao đổi thông tin cơ bản cho khách hàng và đưa ra các đề xuất lắp đặt phòng máy.

2.    Lên kế hoạch lắp đặt phòng net 50 máy chi tiết với cấu hình máy, thiết kế không gian và đưa ra con số tài chính khách hàng cần chuẩn bị.

3.    Khi có sự đồng thuận của khách hàng sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh phòng nét 50 máy.

4.    Sau đó tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết để đăng ký giấy phép kinh doanh. Song song với quá trình này sẽ tiến hành thiết kế không gian phòng game 3D để khách hàng có thể hình dung tốt hơn cho phòng game trong tương lai.

5.    Tiến hành thi công không gian phòng game, lắp đặt hệ thống điện và chuẩn bị đưa bàn ghế, CPU, màn hình… vào để bố trí khoa học.

6.    Chia sẻ chiến lược kinh doanh, chuyển nhượng công thức đồ ăn thức uống, đào tạo nhân viên quản lý phòng nét.

7.    Tất toán tiền thi công phòng game 50 máy trọn gói.

8.    Chăm sóc khách hàng bằng việc đồng hành cùng quá trình hoạt động của hệ thống phòng game. Lỗi kỹ thuật, hư hỏng máy tính hoặc cần bảo dưỡng sẽ được Hải Nam Computer hỗ trợ trọn đời

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999