LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRẢ GÓP

             Mở phòng Net không đơn thuần là lập một cửa hàng kinh doanh, mà đó còn là thỏa chí đam mê của rất nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, với tiềm năng kinh tế lớn, nếu có chiến lược đúng đắn, kinh doanh phòng Net còn đem lại nguồn thu nhập thụ động ổn định trong dài hạn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư một phòng Net tương đối lớn, tầm vài trăm đến vài tỷ đồng. Một số nhà đầu tư trẻ thì thiếu vốn, một số khác thì muốn đầu tư lớn nên cần cân đối nợ vay trong kế hoạch tài chính để giảm thuế, một số khác lại có nhu cầu vay vốn để giảm rủi ro khi đầu tư nhiều lĩnh vực cùng lúc,…

Do vậy, HẢI NAM COMPUTER – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp trọn gói A-Z, với uy tín trong cộng đồng kinh doanh nói chung và Game Net nói riêng, đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, VPBank,… và đem đến giải pháp lắp đặt phòng Net trả góp để giúp quý nhà đầu tư có thể hiện thực hóa được kế hoạch kinh doanh của mình.

* Lắp đặt phòng net trả góp là gì? Có nên hay không ?

       Lắp đặt phòng net trả góp là hình thức mua sản phẩm "mở quán net" nhưng không cần thanh toán 100% tại thời điểm ban đầu. Người mua chỉ cần thanh toán một phần giá trị khi mua, phần còn lại sẽ được trả theo kỳ hạn gồm cả lãi suất theo thoả thuận giữa hai bên.

* Lắp đặt phòng net trả góp 0% là như thế nào ?

Lắp đặt phòng net trả góp 0% về bản chất đúng như tên gọi của nó, chủ phòng máy sẽ được vay trả góp và không bị tính lãi suất. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn phải trả trước 1 phần giá trị sản phẩm, số tiền còn lại chia đều mỗi tháng tùy theo trả kỳ hạn để trả.

Lắp đặt phòng net trả góp 0% sẽ chỉ áp dụng cho một thời gian kì hạn nhất định (thông thường 6 tháng ) khi chủ phòng game lựa chọn vay từ bên tổ chức tài chính (có thể tín dụng), sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Mở phòng net trả góp có phải giải pháp tối ưu nhất?

Lắp đặt phòng net trả góp được khá nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp, liệu đây có phải là giải pháp hoàn hảo? Câu trả lời là có, vì nó thực sự hữu ích đối với những người không đủ vốn nhưng đam mê kinh doanh.

Bài toán về kinh tế chắc chắn khá đau đầu. Việc bỏ ra một số tiền lớn và số vốn để dự trù cho các hoạt động PR, kinh doanh quán thật sự là khó khăn. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn hình thức trả góp, các vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần bỏ ra 1/10 số vốn là đã có thể mở được một quán net đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mong muốn.

Nếu dự định kinh doanh của bạn cứ chết lặng trong suy nghĩ, không triển khai chỉ vì nỗi lo “vốn”? Như thế bao giờ bạn mới có thể hiện thực được một phòng net mơ ước? Lựa chọn hình thức mở phòng net trả góp là giải pháp nhanh nhất để bạn thực hiện ước mơ và thỏa mãn đam mê. Đồng thời kinh doanh phòng net khá an toàn, thu hồi vốn nhanh, sinh lời cao. Việc bạn hoàn tất số tiền còn nợ lại sẽ rất nhanh thôi. Không còn áp lực về vốn, không còn lo lắng về dự định dang dở. 

Có nên hay không ?

Sở hữu mộ phòng game là điều ước của không ít người, tuy nhiên đây lại là câu chuyện khó khăn của những chủ đầu tư ít vốn .

Vậy có nên lắp đặt phòng net trả góp hay không ?

Nhiều người chọn mở quán net trả góp, nhưng cuối cùng thì lại xuất hiện những trường hợp đáng tiếc không đủ khả năng chi trả đúng thời hạn cho đơn vị lắp đặt, ngân hàng.

Nhưng cũng có rất nhiều chủ phòng máy “dám nghĩ dám làm” và họ đã thành công. Có được Cyber game cho riêng mình .

Vậy cùng một vấn đề nhưng tại sao có người kinh doanh thành công nhưng có những người lại không ? Mấu chốt vấn đề nằm ở tư duy kinh doanh, chiến lược kinh doanh rõ rang và tìm kiếm được đơn vị lắp đặt phòng net uy tín .

Nếu giải quyết được 3 vấn đề trê, phòng net của bạn chắc chắn kinh doanh thành công hơn .

Lợi ích của việc lắp đặt phòng net trọn gói trả góp.

Khi bạn biết được những lợi ích mà nó mang lại thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều động lực để quyết định sử dụng dịch vụ lắp đặt quán game trọn gói trả góp, nó được bao gồm:

  • Quy trình, thủ tục trả góp tiện lợi nhanh chóng:

Bạn cần có sự hợp tác của đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp uy tín chất lượng như HẢI NAM COMPUTER thì khi đó quán game của bạn sẽ được nhanh chóng khởi công và đi vào hoạt động bởi sự hỗ trợ trả góp được phục vụ tận nơi, mọi số liệu tài chính đều được thỏa thuận công khai rõ ràng trên giấy tờ, đảm bảo tính pháp lý.

  • Có nhiều giai đoạn trả góp khác nhau để lựa chọn:

Bạn có thể dự tính đầu tư mở phòng game với số vốn 300 triệu, 500 triêu hay thậm chí 1 tỷ và cũng có thể với cùng quy mô đầu tư, bạn có những con số kinh doanh khác hẳn so với các chủ đầu tư khác, cho nên việc được lựa chọn trả góp trong 2 năm hay 5,6 năm là điều rất hữu ích đối với bạn.

  • Bạn có thể đẩy mạnh kinh doanh hoặc đầu tư song song:

Với các nhà đầu tư thông minh thì việc lựa chọn phương án trả góp cho phép họ sử dụng đồng tiền một cách triệt để, hoặc có thể đẩy mạnh kinh doanh cho phòng game, hay có thể đầu tư song song cùng với 1 sản phẩm, dịch vụ khác. Nhằm tạo ra mức lợi nhuận cao hơn so với chi phí trả góp từ đó đem về cho bạn sự lợi nhuận về kinh tế cao.

  • Có tính linh hoạt trong việc ký kết hợp đồng trả góp:

Tùy thuộc vào tình hình hoạt động kinh doanh của bạn, hay sự thay đổi trong kế hoạch phát triển phòng net mà bạn có thể thay đổi linh hoạt có thể ngừng trả góp và hoàn tất toàn bộ số tiền còn lại.

Nhược điểm của việc sử dụng lắp đặt phòng net trọn gói trả góp.

Ngược lại với cái nhìn tích cực, dưới đây là những điểm tiêu cực của việc lắp đặt phòng game trọn gói trả góp. Tuy nhiên, các chủ đầu tư không cần quá lo lắng về vấn đề này, với việc hiểu được nó và giám sát nó chính là tư duy của một nhà đầu tư thành công.

  • Lãi suất chịu ở mức cao:

Tùy thuộc vào thỏa thuận hợp đồng của 2 bên mà khi tới kỳ hạn thanh toán, thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi. Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản thiệt hại tương đối cao trong trường hợp thanh toán trễ hạn hoặc tất toán hợp đồng trả góp trước kỳ hạn cuối cùng.

  • Áp lực về tâm lý:

 Đương nhiên việc bạn nợ 1 tỷ sẽ khác hẳn so với 1000 tỷ, đối sánh chuyện đó cho thấy, trừ khi bạn là con nợ khiến chủ nợ phải khiếp, nợ nhiều đến mức chủ nợ phải e ngại bạn, bằng không bạn sẽ luôn phải hứng chịu áp lực tâm lý rất nặng nề, ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành kinh doanh phòng game.

HẢI NAM COMPUTER chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt phòng net trả góp 2021

Lắp đặt phòng net trả góp là phương pháp an toàn và hiệu quả, khi bạn tìm hiểu và nắm rõ những kinh nghiệm mà HẢI NAM COMPUTER chia sẻ dưới đây :

+ Đừng mở quán net trả góp nếu bạn chưa có tài chính tích lũy

Trong tay bạn ít nhất phải có 50% giá trị gói lắp đặt phòng net định mở. 50% số tiền này phải thuộc sở hữu của bạn, chứ không phải vay mượn từ bạn bè, người thân. Nếu không bạn chẳng khác nào đang bước vào một cuộc chơi đầy mạo hiểm, nắm chắc phần thua cả đâu.

+ Cố gắng thanh toán trước hạn hoặc hoàn thành trước kỳ hạn

Thời gian trả lãi suất sẽ có sự thay đổi. Do vậy càng hoàn thành sớm việc trả góp bạn càng yên tâm tập trung vào công việc làm ăn. Dù trả trước thời hạn có thể mất thêm 1-4%, tùy vào ngân hàng và đơn vị lắp đặt. Nhưng con số đó chỉ là một con số rất nhỏ so với số lãi mà bạn sẽ phải trả.

+ Đọc kĩ hợp đồng cho vay

Để tránh được những trường hợp rủi ro đáng tiếc, bạn nên đọc thật chi tiết, kĩ càng bản hợp đồng trước khi đặt bút kí. Nhất là lãi suất và kì hạn rất quan trọng.

+ Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Điểm quan trọng cuối cùng này quyết định thành bại trong kinh doanh quán net của bạn.Giup bạn tránh những rủi ro khi lựa chọn địa điểm, thi công phòng máy cho đến khi lắp đặt và vận hành phòng máy.

Vay vốn ngân hàng mở quán net cần những gì? 

Hồ sơ và thủ tục vay vốn ngân hàng không hề phức tạp, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

·        Trước tiên, các bạn cần có sổ hộ khẩu và chứng minh thư;

·        Đối với cá nhân: Chứng minh thu nhập cá nhân: bạn cần có hợp đồng lao động với công ty đang làm việc kèm bảng lương do đơn vị ấy cung cấp; Ngoài ra còn cần giấy tờ chứng tỏ thu nhập đối với chủ doanh nghiệp nơi bạn làm việc: Thường bao gồm: báo cáo tài chính, bảng kê khai thuế 6 tháng gần nhất,…

·        Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể: cần giấy tờ chứng minh thu nhập như: đăng ký kinh doanh, mã số thuế, hóa đơn bán lẻ,…

·        Và cuối cùng, không thể thiếu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng nhà, đất mà bạn đang sở hữu).

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn có thể mang chúng đến ngân hàng để làm thủ tục vay vốn ngân hàng mở quán net.

Các hình thức vay vốn ngân hàng mở quán net

Hiện nay, công ty HẢI NAM COMPUTER được biết nhiều ngân hàng đang triển khai 2 hình thức vay vốn chính là: vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp

·        Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản mà dùng uy tín cá nhân thông qua những giấy tờ, chứng từ như: chứng minh dân nhân, hóa đơn điện nước 3-6 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,.v.v.

·        Để vay với khoản tiền không quá lớn: Thường dưới 100 triệu đồng.

Vay thế chấp

·        Đây là hình thức vay chủ đầu tư phải có tài sản chính chủ hoặc được bảo lãnh tài sản bởi người thân trong gia đình.

·        Mục đích vay vốn kinh doanh: phải tối thiểu 6 tháng và có đóng thuế.

·        Khoản tiền vay thường khá cao tùy theo nhu cầu và tài sản được dùng thế chấp.

·        Từ sự khác biệt giữa 2 hình thức vay vốn nêu trên, chủ đầu tư có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp.

Điều kiện lắp đặt phòng net trả góp là gì?

Để có thể lắp đặt phòng net trả góp, bạn cần đảm bảo một số điều kiện nhất định. Tùy vào hình thức mua trả góp mà sẽ có những điều kiện cụ thể khác nhau, chút nữa HẢI NAM COMPUTER sẽ chia sẻ cho bạn ở phần sau.

Hỗ trợ vay trả góp

Dưới đây là những điều kiện cơ bản để bạn có thể lắp đặt một phòng game theo hình thức trả góp:

·        Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 60

·        Là người ký hợp đồng và thanh toán các khoản phí khi đến kỳ hạn

·        Có tài sản thế chấp ( Nhà, đất, phương tiện đi lại như ô tô, xe máy…)

·        Tài sản thế chấp không được thế chấp ở đơn vị khác.

·        Không có lịch sử nợ xấu

Các hình thức vay trả góp khi lắp đặt phòng net

Có rất nhiều các hình thức mua hàng trả góp khác nhau thế nhưng dưới đây sẽ là 2 hình thức phù hợp khi bạn muốn mở phòng net:

1/ Trả góp theo hình thức vay vốn theo cá nhân

Đối tượng: cá nhân

Điều kiện hồ sơ:

·        Có tài sản thế chấp (giấy chứng nhận sử dụng đất, ô tô, xe máy, cổ phiếu, trái phiếu…)

·        Tài sản mang thế chấp không bị thế chấp bởi các khoản vay khác hoặc đơn khác

·        Người vay không có lịch sử dư nợ xấu

·        Hạn mức: tối đa 70% giá trị tài sản bạn thế chấp

·        Thời gian: tối thiểu 2 năm, tối đa 10 năm

Lãi suất

Có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách, số tiền vay cũng như thời gian bạn vay như thế nào, Vay càng nhiều, càng lâu thì lãi suất sẽ càng giảm

Lãi suất cố định với hạn vay <12 tháng dao động từ 8-12%/năm

Sau thời gian trên Lãi suất sẽ được thả nổi  = lãi suất huy động do nhà nước quy định + 4% (thường là 12.5-15%/năm)

Cách thức thanh toán gốc + lãi:

·        Lãi + gốc sẽ được trả hàng tháng (Tiền gốc được chia đều theo tháng + tiền lãi sẽ giảm dần)

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán trước kỳ hạn thì sẽ chịu mức phạt, mức phạt này sẽ theo thỏa thuận trong hợp đồng vay. Thông thường sẽ từ 1-2% tổng số tiền còn lại.

2/ trả góp theo hình thức vay kinh doanh

Đối tượng vay: hộ kinh doanh/công ty

Điều kiện hồ sơ:

·        Có tài sản thế chấp (giấy chứng nhận sử dụng đất, ô tô, xe máy, cổ phiếu, trái phiếu…)

·        Tài sản mang thế chấp không bị thế chấp bởi các khoản vay khác hoặc đơn khác

·        Hộ kinh doanh hay doanh nghiệp  không có lịch sử dư nợ xấu

·        Có mục đích kinh doanh rõ ràng: ở đây sẽ là Kinh doanh phòng net. Giấy tờ có thể chứng minh (Hợp đồng mua hàng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh…)

·        Số tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp cho bên bán ( Nghĩa là, nếu bạn lắp đặt phòng net tại HẢI NAM COMPUTER thì ngân hàng sẽ giải ngân vốn trực tiếp vào tài khoản công ty của HẢI NAM COMPUTER và tính lãi lên phía bạn theo từng tháng)

·        Trong một vài trường hợp, nếu bạn ở Hà Nội hoặc một vài tỉnh lân cận, Trang thiết bị cũng có thể được chấp nhận làm tài sản thế chấp nhưng chỉ được tối đa 30%.

Hạn mức vay: Tối đa 70% tài sản thế chấp hoặc 30% giá trị hàng hóa tính theo hóa đơn VAT

Hạn vay

·        Ngân hàng sẽ ký trước hợp đồng vay vốn từ 6 tháng đến 1 năm

·        Hạn vay có thể kéo dài tùy thuộc vào tình hình kinh doanh cũng như lịch sử đóng lãi suất của bạn

Lãi suất

·        Lãi suất: lãi suất theo lãi suất cố định và khá thấp chỉ từ 8-10%/1 năm mà thôi.

·        Hình thức thanh toán:

·        Tiền lãi sẽ được thanh toán định kỳ theo tháng

·        Tiền gốc sẽ thanh toán 1 lần vào cuối hạn thanh toán nếu không có nhu cầu vay tiếp hoặc ngân hàng không đồng ý tái ký

·        Nếu muốn thanh toán trước hạn thì bạn cũng sẽ không bị phạt.

Thủ tục đăng ký lắp đặt phòng net trả góp như thế nào?

Năm 2022, HẢI NAM COMPUTER đã chính thức ra mắt dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp với mức lãi suất 0% theo hình thức vay vốn kinh doanh với các thủ tục vô cùng đơn giản.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999