LẮP ĐẶT PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP

        Hiện nay, việc kinh doanh phòng nét ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Việt Nam luôn là quốc gia ở Đông Nam Á có thị trường game phát triển bậc nhất. Cứ 3 người thì có 1 người chơi game. Con số đó không hề dừng lại mà được phát triển ngày một mạnh mẽ qua từng năm.

        Nên rất nhiều chủ đầu tư đã mở rộng kinh doanh phòng nét để đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em game thủ. Việc tìm kiểm một đơn vị thi công lắp đặt phòng nét trọn gói chuyên nghiệp là việc hết sức quan trọng. Để tìm được một đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp đạt chuẩn quả thật đã trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư.

 

LẮP ĐẶT PHÒNG NÉT

 

Phòng net là gì ? Lắp đặt phòng net là gì ?

 

      Phòng net hay còn có tên gọi khác là phòng game, tiệm net, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet..

Đây là một mô hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây.

      Lắp đặt phòng net là quá trình xây dựng phòng net để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ internet với mục đích như giải trí, học tập. Với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Chủ đầu tư thường sẽ kiếm lời từ giá dịch vụ giờ chơi và giá các dịch vụ khác như bán card, bán đồ ăn thức uống,…

 

Cấu tạo cơ bản của một phòng net

 

Quán net được cấu tạo bởi 5 thành phần chính như sau:

 

1.Máy chủ bootrom

 

   Máy chủ bootrom là một bộ máy tính trong phòng net với chức năng lưu trữ dữ liệu, hệ điều hành, game… giúp máy trạm hoạt động được thông qua mạng lan. Máy chủ thường được xây dựng với những linh kiện chuyên dụng nhằm đảm bảo quá trình hoạt động 24/24h.

Cây máy chủ chỉ có chức năng quản lý dữ liệu chứ không dùng để chơi game được

 

2. Máy trạm phòng net

 

    Máy trạm hay còn gi là máy con là bộ máy tính trong phòng net được quản lý bởi máy chủ, máy trạm chính là máy mà để bạn kinh doanh và cho khách chơi. Tùy thuộc vào từng khu vực, giá giờ chơi hoặc chiến lược kinh doanh mà bạn nên xây dựng cấu hình máy trạm sao cho phù hợp.

 

3.Máy tính tiền quán net

 

   Máy tính tiền là bộ máy tính ở quầy bar, với chức năng để quản lý tính tiền các máy trạm bằng phần mềm tính tiền. Máy tính tiền thường có cấu hình vừa phải, chủ yếu chỉ để lướt web, xem phim là oki.

 

4.Hệ thống mạng lan, internet

 

   Thành phần tiếp theo không thể không nhắc đến trong phòng net đó chính là hệ thống mạng LAN, internet.

    Hệ thống mạng LAN là hệ thống mạng nối các máy tính với nhau, máy chủ, máy trạm… Với mô hình bootrom thì máy trạm sẽ chạy thông qua mạng LAN. Mạng Lan tại quán net thường có chuẩn là 1G.

    Hệ thống mạng internet là mạng giúp kết nối internet giữa phòng máy với mạng internet toàn cầu. Tùy thuộc vào số lượng máy mà sẽ lựa chọn gói mạng sao cho phù hợp.

 

5.Bàn ghế

 

   Đây cũng là một thành phần không thể thiếu gớp mặt trong các quán net.

 

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh phòng net

 

     Kinh doanh game net hiện vẫn là ngành kinh doanh chưa bao giờ hết Hot trong những năm trở lại đây bởi lợi nhuận mà nó mang lại, thế nhưng sẽ có rất nhiều những ý kiến trái chiều khi bạn đặt câu hỏi rằng: Có nên kinh doanh phòng net hay không?

    Vậy thì thực hư của câu chuyện này như thế nào? Tại sao bạn nên kinh doanh, lắp đặt game net? Hãy cùng HẢI NAM COMPUTER dạo qua những con số dưới đây do Newzoo -  Đơn vị thống kê thị trường game uy tín trên thế giới thông kê lại năm 2017.

 

Ở Việt Nam, Cứ 3 người thì có 1 người chơi game

 

   Đây là kết quả nghiên cứu hết sức bất ngờ được công bố từ Newzoo, Theo đó, Việt Nam hiện là thị trường chơi Game phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Với tổng số Game thủ lên tới 32,8 triệu người. trong khi đó Việt Nam chỉ gần 100 triệu dân. Như vậy chúng ta dễ dàng thấy tỷ lệ 3:1 đáng kinh ngạc ở trên

Con số này không dừng lại và ngày càng phát triển bởi vì tỉ lệ tăng trưởng theo hàng năm rất lớn

 

Thu nhập khủng từ Kinh Doanh Game

 

   Về mặt doanh thu, Việt Nam là nước đứng thứ 28 trên thế giới với tổng thu lên tới 365 triệu USD tương đương với 8.200 tỷ đồng. Chỉ đứng sau một số nước như Nhật bản, Thái Lan… Con số này dự kiến sẽ tăng theo các năm

 

Trò chơi điện tử đã được thế giới công nhận là một môn thể thao.

 

   Với việc Mỹ đưa thể thao điện tử vào một môn học trong trường đã chính thức công nhận Trò chơi điện tử cũng là một môn thể thao. Hiện nay, các giải đấu thể thao điện tử thế giới lớn với giải thưởng lên tới cả Triệu USD như: Liên minh huyền thoại, Dota 2… đang được đông đảo sự quan tâm tới từ các chuyên gia:

 

Kinh doanh Game Net là ngành “An Toàn”

 

   Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau nhưng theo đánh giá riêng từ Phongnet.com thì Game net là ngành kinh doanh “An Toàn”.

   “An Toàn” ở đây được đặt trong ngoặc kép với ý nghĩa rằng bạn có thể kinh doanh không hiệu quả? thế nhưng rủi ro để bạn thua lỗ tới mức tán gia bại sản thì sẽ không bao giờ xảy ra…

   Nếu bạn làm không tốt, bạn sẽ phải mất công, mất sức thậm chí mất chút tiền mà thôi. Nhưng nếu đến với dịch vụ Lắp đặt phòng game trọn gói tại HẢI NAM COMPUTER thì điều này sẽ không xảy ra.

 

Khó khăn

 

   Dĩ nhiên, có thuận lợi thì chắc chắn sẽ có những khó khăn không nhỏ khi bạn dấn thân vào nghề net.

 

Cạnh tranh về số lượng quán net

   Việc sở hữu cho mình một phòng net hiện nay khá đơn giản, bạn chỉ cần có vốn, có mặt bằng vậy là có thể kinh doanh game net được rồi. Chính vì thế lượng game thủ sẽ phân tán ra nhiều phòng máy.

 

Cạnh tranh về giá

 

   Giá giờ chơi cũng đang là vấn đề khá đau đầu đối với các chủ đầu tư bởi vì giá giờ net tại Việt Nam đang khá thấp. Chính vì điều này mà bạn cần cân đối đầu tư sao cho phù hợp.

 

Đánh giá

 

   Lắp đặt phòng net hiện vẫn là một ngành vô cùng tiềm năng được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón. Thế nhưng để thành công thì ngoài may mắn, bạn cần phải nỗ lực không ngừng cũng như có những bước đi phù hợp.

 

   Để việc kinh doanh phòng net có hiệu quả chúng ta cần khảo sát vị trí mặt bằng mở phòng nét, nhu cầu người sử dụng dịch vụ internet tại khu vực nhiều hay ít, cấu hình những đối thủ cạnh tranh trong khu vực… từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh rõ ràng, dễ thực hiện và đảm bảo thành công.

 

* Các bước lắp đặt phòng net chuyên nghiệp?

 

                          

 

    Như đã nói ở trên, để kinh doanh phòng net đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình kinh doanh phù hợp hay nói cách khác đó chính là xây dựng kế hoạch kinh doanh càng cụ thể càng tốt. Để làm được điều này thì bạn cần làm các bước dưới đây:

 

- Tiến hành khảo sát địa điểm kinh doanh phòng net

 

   Một trong những bước đầu tiên để có thể lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Đó chính là tiến hàng khảo sát địa điểm mở và kinh doanh quán net. Cụ thể:

   Đối với khu vực thành thị: Thì ngành dịch vụ internet phát triển mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên lựa chọn quán net với quy mô lớn. Từ 30 máy trở lên. Cùng với mô hình hiện đại như: Cyber Game, Cyber game mini, Cyber Game kết hợp Cafe,… Để thu hút game thủ và tăng mức độ cạnh tranh cao hơn.

   Đối với khu vực nông thôn, vùng quê: Do nhu cầu sử dụng internet ở đây sẽ không cao bằng so với thành thị phát triển. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn quy mô lớn và mô hình phức tạp. Thì nhà đầu tư chỉ lên mở quán net với mô hình từ 10 – 30 máy. Và lựa chọn mô hình quán net đơn giản. 

 

- Xác định số lượng máy và quy mô lắp đặt

 

   Tiếp theo, nhà đầu tư cần xác định số lượng máy phù hợp với mô hình phòng net lựa chọn lắp đặt.

   Mô hình net cỏ: Đây chính là mô hình với số lượng từ 15 – 30 máy, lắp đặt nhanh, vốn đầu tư ít.

   Mô hình Cyber Game mini: Với mô hình này được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, chi phí cũng khá tiết kiệm với số lượng từ 30 – 50 máy.

   Mô hình Cyber Game: Đây là mô hình lắp đặt phòng net Cyber Game với quy mộ hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại định hướng phát triển tốt nhất về thương hiệu lâu dài và chi phí đầu tư cao với số lượng từ 50 – 100 máy trở lên.

 

- Tiến hành khảo sát độ cạnh tranh tại khu vực

 

    Sau đó, nhà đầu tư cần tiến hành khảo sát độ cạnh tranh tại khu vực mở phòng net. Xem số lượng phòng net ở khu vực xung quanh là bao nhiêu? Họ lựa chọn mô hình kinh doanh gì? Lựa chọn cấu hình như thế nào? Dịch vụ họ cung cấp là gì?… Để từ đó, có cho mình cấu hình, cách trang trí, mô hình kinh doanh phù hợp. Để đảm bảo khả năng cạnh tranh với đối thủ và thu hút game thủ.

 

- Xác định đối tượng và khảo sát đối tượng game thủ

 

   Để giúp việc lắp đặt cấu hình và lựa chọn mô hình phòng net đem lại hiệu quả. Thì nhà đầu tư cần thực hiện xác định và khảo sát đối tượng game thủ. Như đối tượng khách hàng của bạn là ai? Học sinh, sinh viên, người đi làm? Để từ đó xác định được nhu cầu sử dụng internet. Cũng như mức phí dịch vụ mà họ có thể chi để chơi game.

 

- Xác định nguồn vốn đầu tư và các chi phí khi mở quán net

 

   Bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần phải quan tâm đến vốn đầu tư ban đầu, bởi nó là điều kiện cần để quyết định sự thuận lợi trong việc kinh doanh. Tùy vào tài chính của mình mà nên đầu tư nhiều hay ít. 

   Để đầu tư mở được quán net ít nhất bạn phải có khoảng 20 máy tính. Trung bình một chiếc máy mới đầu tư mất 9 – 15 triệu đồng. Riêng tiền đầu tư cho dàn máy bạn đã cần đến 180 - 300 triệu đồng. Ngoài ra chưa tính đến tiền mặt bằng (nếu phải thuê) cộng với tiền điện nước nữa. Theo kinh nghiệm mở quán net của người lân năm, bạn cần phải lên kế hoạch để chuẩn bị cho những khoản đầu tư sau đây, trước khi bắt đầu kinh doanh tiệm net:

   Chi phí cho máy tính và các linh kiện phụ tùng có liên quan: 

Nếu bạn có hiểu biết về máy tính thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tự xây máy tính cho quán net của mình. Có tới 3 mức cấu hình mà bạn phải quan tâm đó là:

+ Mức giá cấu hình giá rẻ: Giá từ 6 - 8 triệu/máy thì 20 máy cần khoảng từ 120 đến 160 triệu.

+ Mức giá cấu hình tầm trung: Từ 8 tới 10 triệu/ máy nên 20 máy sẽ mất khoảng từ 160 đến 200 triệu.

+ Mức giá cho phân khúc cao cấp: Từ 14 - 20 triệu/ máy nên quy mô 20 máy sẽ mất từ 280 triệu đến 400 triệu.

+ Chi phí cho máy chủ để kéo 20 máy thì rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu

Ngoài ra còn các chi phí mua chuột, tai nghe, bàn phím sẽ rơi vào khoảng 40 đến 60 triệu cho 20 máy.

 

·   Mua sắm nội thất và tiến hành lắp đặt phòng net

 

   Sau khi đã xác định được nguồn tài chính, bạn nên đặt hàng những nhà cung ứng bàn ghế cho phòng net, nội thất, trang trí, chọn cấu hình máy tính cho phòng net...

   Kinh nghiệm mở quán net của những người đi trước cho thấy rằng bạn nên tìm được nhà cung cấp với giá cả phải chăng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sự khởi đầu của quán net, nó sẽ giúp bạn có những dịch vụ, đồ uống, đồ ăn giá thành thấp, tăng sức cạnh tranh hơn, đồng nghĩa tối ưu hóa lợi nhuận.

   Ngoài ra, các tựa game mới ra đời ngoài việc đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới, mà còn đòi hỏi các quán game phải cập nhật cấu hình máy tính linh kiện liên tục để đáp ứng theo.

   Điều này đòi hỏi chủ tiệm game phải có kiến thức nhất định liên quan tới phần cứng máy tính, cũng như với các linh kiện bổ trợ. Ở lĩnh vực này, "dậm chân tại chỗ" tương đương với đứng nhìn hoạt động kinh doanh bị thụt lùi.

 

·   Lên chiến lược marketing sau khi mở quán net

 

   Với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc quảng cáo đã trở nên quá dễ dàng, bạn có thể chọn marketing trên các mạng xã hội hay Google thay vì các hình thức phát tờ rơi như ngày xưa. Ngoài phương thức truyền thông qua Facebook, Google bạn nên có những chương trình thu hút khách hàng như giảm giá, khuyến mại phí dịch vụ.... Đây đều là những phương thức quảng bá hữu hiệu cho cửa hàng của bạn.

 

·   Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Không phân biệt tuổi tác khách hàng, dù là khách hàng còn nhỏ tuổi thì bạn cũng phải phục vụ tốt nhất. Khi khách hàng đến với quán hãy luôn chào đón một cách niềm nở, cười tươi và vui vẻ.

Đừng nghĩ những khách hàng chỉ đến chơi game mà không để ý các vấn đề khác. Hãy thường xuyên vệ sinh lau dọn bàn phím, màn hình và bàn chơi game để khách hàng luôn thấy được sạch sẽ và thoải mái nhất.

Thường trong quá trình chơi, khách hàng có thể đói, hoặc khát nước. Một số người có nhu cầu nạp tiền vào game để mua đồ. Cung cấp các dịch vụ kèm theo như trên có thể là cách giúp chủ tiệm net tối đa hóa lợi nhuận cho cửa hàng của mình.

 

·   Thủ tục giấy tờ quán net

 

Các loại giấy tờ cần thiết khi bạn mở phòng net như sau:

1/ Giấy phép đăng ký kinh doanh

2/ Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh internet hay còn gọi là giấy phép con

3/ Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy

 

Đối tác tiềm năng giúp chủ đầu tư hoàn thành phòng net chuyên nghiệp

 

    

 

   Xuất phát từ mong muốn đồng hành, hỗ trợ cùng các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với các Startup khởi nghiệp muốn mở phòng net nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Giúp bạn có một lộ trình tiến chân vững chắc trong kinh doanh phòng net, hạn chế thấp nhất những rủi ro, và những khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh. Với sứ mệnh ấy, HẢI NAM COMPUTER đã có mặt tại Việt Nam với dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhất theo chuẩn xu hướng và hiện đại.

 

Sự khác biệt khi chọn HẢI NAM COMPUTER là đối tác

·        Đem đến sự khác biệt, lối đi riêng giúp phòng net luôn đông khách

·        Lắp đặt trọn gói từ A – Z, với ngân sách tối ưu nhất

·        Đồng hành, và hỗ trợ trong quá trình kinh doanh cho chủ đầu tư

·        Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp chuẩn uy tín với các bước đơn giản:

·        Khách hàng tìm đến Hải Nam Computer - lapphongnet.vn !

·        Nhận tư vấn về số vốn đầu tư, mô hình -  thiết kế phòng máy...từ các chuyên gia của Hải Nam Computer

·        Xây dựng cấu hình máy phù hợp nhất sau khi khách hàng xem xét bảng báo giá và đưa ra lựa chọn

·        Khảo sát thị trường kinh doanh

·        Thiết kế phòng máy - Lên ý tưởng 3D cho khách hàng xem trước phòng máy sau khi thi công

·        Thống nhất thiết kế không gian 3D của phòng máy với khách hàng, sau đó tiến hành thi công phần thô

·        Thi công lắp đặt phòng máy, bàn ghế...

·       Bàn giao phòng máy, hưỡng dẫn khách hàng bảo vệ phòng máy - chuyển giao công nghệ quản lý

·        Kết toán hợp đồng

 

Quy trình lắp đặt phòng net tại HẢI NAM COMPUTER

 

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu

 

   Khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng net, bạn chỉ cần  nhấc máy và gọi tới Hotline: 096.456.2999 - 081.366.2999 - 0938.183.268 hoặc để lại bất kỳ thông tin liên hệ nào trên các kênh liên hệ của Phongnet.com bao gồm:

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

 

Các chuyên gia tư vấn của HẢI NAM COMPUTER sẽ liên hệ lại cho bạn để tìm hiểu các thông tin như:

§  Số lượng máy bạn dự định kinh doanh

§  Số vốn dự kiến đầu tư

§  Thời gian

§  ….

 

Bước 3: Xây dựng cấu hình, phương án kinh doanh

 

§  Dựa vào nhu cầu, vốn đầu tư, khu vực dự định kinh doanh để xây dựng cấu hình gửi cho khách hàng.

§  Lên phương án kinh doanh

§  Lên thiết kế 2d, 3d

 

Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc

 

§  Sau khi chốt cấu hình, mô hình kinh doanh, giá cả, thiết kế

§  Ký hợp đồng mua bán cùng đặt cọc 10% giá trị hợp đồng

 

Bước 5: thi công, lắp đặt phòng máy

 

§  Sau khi tiếp nhận đặt cọc, HẢI NAM COMPUTER sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa và chờ ngày thi công

§  Khách hàng cần báo trước lịch thi công từ 2-3 ngày.

§  Thi công nội thất (Trang trí, sơn…)

§  Lắp đặt hệ thống máy, bàn ghế

§  Cài đặt phần mềm quản lý

 

Bước 6: Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

 

§  Bàn giao phòng máy

§  Hướng dẫn quản lý

§  Tất toán hợp đồng

 

Chọn HẢI NAM COMPUTER đối tác mở phòng game sẽ nhận được những lợi ích và bảo hành giá trị

Những lợi ích mà HẢI NAM COMPUTER mang đến cho bạn:

·   Sở hữu một phòng game đạt chuẩn, sang trọng, hiện đại và độc đáo. Một hình thức kinh doanh hiệu quả nhất với mức phí bỏ ra chỉ một lần duy nhất.

·   Cung cấp đầy đủ các dịch vụ : Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

·   Gói ưu đãi, hỗ trợ tất cả các khía cạnh: thủ tục giấy tờ, chuyển giao công nghệ, vận hành, quản lý...

·   Hướng dẫn kinh nghiệm vận hành, quản lý phòng máy hiệu quả làm sao để tránh được những rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất

·   Được cung cấp phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp

Quy trình bảo hành tại HẢI NAM COMPUTER

§  Bước 1: Khi gặp sự cố trong quá trình vận hành phòng net, quý khách báo sự cố tới tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của HẢI NAM COMPUTER: 096.456.2999 - 081.366.2999 - 0938.183.268

§  Bước 2: Hướng dẫn hoặc xử lý online nếu được

§  Bước 3: Trường hợp những lỗi không thể khắc phục online, kỹ thuật viên của HẢI NAM COMPUTER sẽ tới tận nơi để hỗ trợ bảo hành cho khách hàng (Tại Hà Nội).

+ Với khách hàng ở các tỉnh sẽ hướng dẫn để gửi linh kiện bảo hành và được mượn linh kiện trong suốt quá trình bảo hành

§  Bước 4: Gửi trả hàng bảo hành cho khách hàng kể cả chủ nhật, ngày lễ.

 

Mở quán net có lãi không? Thời gian thu hồi vốn trung bình của phòng net ? 

 

·        Cùng lấy ví dụ về mô hình lắp đặt phòng net 25 máy cấu hình game giá 9.000.000-13.000.000 hiện tại của chúng tôi đang kinh doanh:

·        Doanh thu một ngày từ 25 máy: 25 x 5000đ x 12h = 1.500.000đ, khấu hao không như mong muốn thì thu về xấp xỉ 1.400.000đ/1 ngày -> 1 tháng 42.000.000đ

·        Chi phí một tháng khoảng: 8.000.000đ + mặt bằng ( Điện: 2.500.000đ - đường truyền internet: 1.000.000đ, thuế 500.000đ, mặt bằng, nhân viên 4.000.000đ).

·        Lợi nhuận 1 tháng: 34.000.000đ trừ mặt bằng. Chưa tính dịch vụ kèm theo như: nước, đồ ăn nhanh cũng thu được 1 khoảng không nhỏ ( trung bình khoảng 5.000.000đ - 10.000.000đ ).

·        Nếu tình hình kinh doanh phòng net tốt thì sau chưa đầy một năm thì chúng ta hoàn toàn có thể hoàn lại vốn. Ngoài việc hoàn lại vốn chúng ta còn sở hữu giá trị của 25 máy vi tính đầu tư ban đầu. 

·        Tuy nhiên lợi nhuận của phòng máy còn tùy thuộc vào vị trí kinh doanh, cách thức đầu tư và những dịch vụ kèm theo.

 

* Cách tối ưu lợi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh nhất

Tăng doanh thu tiền máy

·        Tăng lượng khách hàng và tăng số giờ chơi trung bình của mỗi máy

·        Tối ưu hóa giờ chơi: Điều hòa, gear xịn, phân khúc cấu hình, chất lượng phục vụ tốt > Thu được giá cao

Tăng doanh thu dịch vụ

·        Đa dạng hóa các dịch vụ: Phục vụ được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng

·        Nâng cao chất lượng dịch vụ: Giá dịch vụ thu được cao hơn

·        Tìm được nguồn hàng giá gốc, chất lượng: Lợi nhuận dịch vụ cao hơn.

Giảm chi phí hàng tháng

·        Đàm phán, lựa chọn mặt bằng phù hợp, giá tốt

·        Lắp đặt điện 3 pha: Giảm giá tiền điện mỗi tháng

·        Tiết kiệm điện nước, tránh sử dụng lãng phí

·        Chính sách lương nhân viên hợp lí, phân bổ công việc tối đa

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999