THANH LÝ PHÒNG NET MIỀN TRUNG

Nếu bạn có phòng nét đang cần tìm người thanh lý, hay cần bán gấp một lô linh kiện máy tính cũ đã bỏ tồn kho lâu ngày?

Phòng nét của bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn bán dọn dẹp mặt bằng và chuyển hướng kinh doanh vì mức cạnh tranh ở đó quá cao?

Hay đơn giản phòng nét bạn ráp đã lâu và bây giờ bạn muốn nâng cấp nó lên bán dòng máy cũ đó đi để bù vốn?.....

Thế nhưng, bạn không biết liên hệ tới dịch vụ nào uy tín để có được mức giá tốt nhất hiện nay? Chúng tôi – HẢI NAM COMPUTER luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng 24/24 với kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực thu mua phòng net. Giải pháp THU HỒI VỐN luôn là bài toán nan giải khi ngừng kinh doanh game net lúc khó khăn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn giải quyết khó khăn luôn báo giá phòng net thanh lý ở mức tối đa, có xe tải đến gom hàng tận nơi, báo giá 10 phút, thanh toán tiền mặt một lần duy nhất.

HẢI NAM COMPUTER thanh lí phòng net, tiệm net không chỉ giới hạn ở khu vực miền Bắc mà còn cả ở khu vực miền Trung.

Khi nào bạn nên nghĩ tới việc thanh lý phòng net?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn cần phải thanh lý phòng máy nhà mình, dưới đây là một số lý do mà CyberXanh hay gặp nhất, Và chắc chắn bạn cũng sẽ là một trong số đó.

+ Nâng cấp, làm mới

Có lẽ đây cũng là lý mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn khi kinh doanh game net, việc bạn có ý định thanh lý để làm mới hoặc nâng cấp phòng net chứng tỏ bạn đã thành công với lĩnh vực này.

Thanh lý, nâng cấp hay làm mới là bước thay máu, giúp phòng net của bạn có thể đáp ứng được tất cả các tựa game mới nhất cũng như có thể cạnh tranh với đối thủ khác trong khu vực.

+ Kinh doanh thua lỗ

Kinh doanh như là một cuộc chiến và cũng có kẻ thắng, người bại. Điều này không ngoại trừ bất kỳ ai… Có thể bạn không có duyên với nghề hay cũng do bạn làm chưa tốt dẫn tới kinh doanh không hiệu quả.

Khi đó, việc thanh lý quán net sớm sẽ giúp bạn có cơ hội để thử sức ở những lĩnh vực khác cũng như giúp bạn giảm thua lỗ với phòng game nhà mình.

+ Chuyển đổi mô hình kinh doanh

Đây cũng là lý do rất hay gặp phải khi tiếp nhận một  phòng game thanh lý. Có thể bạn vẫn kinh doanh hiệu quả nhưng không được như mong muốn, hay công việc phòng net chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn.. bạn có hướng đầu tư khác lợi nhuận cao hơn…

Khi đó bạn mong muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh và bạn nghĩ tới việc thanh lý phòng máy nhà mình.

+ Lý do đột xuất

Cũng có rất nhiều lý do đột xuất: Cần tiền gấp, nhà có việc,…. khi đó bạn cũng cần thanh lý phòng net nhà mình.

Có rất nhiều lý do phải không nào? nhưng khi thanh lý thì ai cũng mong muốn được mức giá cao nhất.

Làm thế nào để thanh lý phòng net được giá cao?

 

 

Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể bán được giàn net nhà mình với mức giá cao nhất. Dưới đây là một số lời khuyên HẢI NAM COMPUTER dành cho bạn:

+ Giữ lại hết những gì có thể?

Khi lắp đặt phòng net thông thường các chủ phòng máy thường bỏ hết những đồ liên quan của nhà cung cấp ví dụ như: Vỏ hộp, đế chân màn…

thế nhưng nếu bạn giữ lại những đồ nhỏ nhặt này thì khi thanh lý phòng máy sẽ được giá hơn rất nhiều đó. Do vậy lời khuyên giành cho bạn là nếu muốn bán giá cao. Hãy giữ lại tất cả những gì có thể của nhà sản xuất bán cho bạn.

+ Tìm được người sang nhượng

Bạn cũng có thể bán được giá cao nếu như bạn tìm được người sang nhượng hoặc khách hàng mua về để kinh doanh. Do vậy, bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm kiếm những khách hàng có thể sang nhượng hoặc mua lại nhé. Hiện tại trên các mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm cho các ông chủ phòng máy, Hãy lên đó mà tìm nhé!

+ Lựa chọn được công ty thanh lý phòng net giá cao?

Có rất nhiều những công ty thanh lý phòng net trên thị trường, Việc bạn cần làm đó chính là tham khảo giá khoảng 3-4 công ty, bên nào cao hơn thì bạn bán thôi.

Nhưng có một cách bạn có thể bán được phòng net của mình với mức giá gần như cao nhất. Đó chính là tìm tới những công ty sang nhượng, hoặc sang tay được phòng net như HẢI NAM COMPUTER. Dưới đây là lý do bạn nên chọn HẢI NAM COMPUTER khi cần thanh lý phòng net.

Tại sao bạn nên chọn HẢI NAM COMPUTER

Như đã nói ở trên, nếu bạn bán trực tiếp tới tay khách hàng, những người cần mua lại để mở phòng game luôn thì sẽ được mức giá cao nhất thế nhưng việc này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Nếu bạn không có thời gian đi tìm, hãy để HẢI NAM COMPUTER tìm cho bạn.

 • HẢI NAM COMPUTER có tập khách hàng rất lớn có nhu cầu lắp đặt phòng net
 • Giá mua về tại HẢI NAM COMPUTER cam kết cao hơn nhiều so với các công ty khác.

Và bạn cũng thắc mắc tại sao khách hàng lại mua của  HẢI NAM COMPUTER đúng không?

 • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt game net trên toàn quốc.
 • Với những khách sang nhượng, khách mua sẽ được hỗ trợ, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.
 • Ngoài ra, khách mua sẽ có cơ hội sở hữu mô hình kinh doanh mới nhất, hiệu quả nhất từ HẢI NAM COMPUTER .

Đó chính là lý do mà HẢI NAM COMPUTER sẽ thanh lý được mức giá cao hơn so với bất kỳ đơn vị thanh lý nào trên thị trường.

* Khu vực thu mua, thanh lý phòng nét, tiệm game của HẢI NAM COMPUTER

HẢI NAM COMPUTER thanh lý phòng nét giá cao, nâng cấp phòng nét  ở tất cả các tỉnh thành trên khắp các khu vực miền Trung với giá cao nhất cạnh tranh nhất.

Thanh lý phòng Game ở tất cả các tỉnh thành miền trung, Việt Nam: Nghệ An, HàTĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi v.vv

 

Quy trình tiếp nhận dự án thanh lý tại HẢI NAM COMPUTER

 

 

Dù bất cứ ở đâu, khu vực nào miền Trung và có lượng máy bao nhiêu chỉ cần bạn liên hệ với HẢI NAM COMPUTER báo cấu hình máy, tên đồ dùng, hoặc cho chúng tôi đỉa chỉ HẢI NAM sẽ ghé bạn xem cấu hình phòng máy bạn sau đó báo giá nhanh để bạn tham khảo hoặc quyết định

* Bước 1: Liên hệ với HẢI NAM COMPUTER và cung cấp thông tin

Thông tin bao gồm:

 • Cấu hình của dàn máy,
 • Thời gian sử dụng, tình trạng,
 • Thiết bị đi kèm
 • Hình ảnh phòng máy

* Bước 2: Báo giá lần đầu

Sau khi tiếp nhận thông tin, phòng thanh lý của HẢI NAM COMPUTER sẽ thẩm định và báo giá sơ bộ lần đầu tới khách hàng.

* Bước 3: Tiến hành đặt cọc , kiểm tra

Nếu bạn đồng ý với mức giá tại HẢI NAM COMPUTER , thỏa thuận đặt cọc và tiến hành vè hẹn ngày thanh lý . Thông thường sẽ có 90% khách hàng sẽ đồng ý với mức giá đưa ra của chúng tôi bởi nó sẽ là mức giá cao nhất mà bạn nhận được.

HẢI NAM COMPUTER sẽ xuống tận nơi, kiểm tra, thẩm định một lần nữa

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ , thanh toán

Nếu không có vấn đề phát sinh, HẢI NAM COMPUTER vẫn sẽ theo giá đã thỏa thuận và tiến hành bốc dỡ dàn máy về.

Thanh toán toàn bộ cho chủ phòng máy bằng bất kỳ hình thức nào.

Đến với HẢI NAM COMPUTER, quý chủ phòng net nhận được những lợi ích gì ?

*BÁO GIÁ CAO - CHÍNH XÁC - KHÔNG KỲ KÈO BỚT GIÁ - ĐẶT BIỆT ĐÚNG GIỜ .

NHÂN VIÊN THU MUA : ĐỨNG TUỔI - CHÍN CHẮN - GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

 • Thu mua với giá cao nhất cạnh tranh mọi đối thủ
 • Sau khi nhận được cấu hình từ khách hàng hoặc xem xong cấu hình sẽ tiến hành phân tích và báo giá tốt nhất cho khách hàng, không để khách hàng thiệt thòi.
 • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng, thanh toán 1 lần không kỳ kèo giá cả hay ép giá
 • Thanh lý phòng nét giá cao ở tất cả tỉnh thành trên khắp các khu vực miền Bắc và miền Trung, Không ngại xa, Không ngại số lượng lớn.
 • Thu mua tất cả các dòng các đời máy còn sử dụng.

Điểm nổi bật so với các đối thủ khác đang canh tranh là : báo giá chính xác , cao nhất , hẹn đúng giờ , và thu mua tận nơi tất cả cá tỉnh thành trong cả nước

 Đặt biệt: Chúng tôi thu mua theo giá công khai và nhật hàng ngày tại website.

 

HẢI NAM COMPUTER SẴN SÀNG PHỤC VỤ !

          HẢI NAM COMPUTER chuyên thu mua phòng net giá cao, dịch vụ của HẢI NAM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn bán phòng game , bán phòng nét đang kinh doanh muốn chuyển qua khinh doanh một ngành nghề khác , chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phòng nét tận nơi trên cả nước , với nhiều chi nhánh trãi dài trên khắp khu vực miền Trung, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông , giàu kinh nghiệm sẽ cho các bạn một dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất .

 

Không những thanh lý phòng net HẢI NAM COMPUTER còn nhận nâng cấp phòng máy, lắp đặt cyber game hiện đại, chuyên nghiệp cao nữa.

Bạn còn ngại gần và chần chừ gì khi dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất

 • Sẵn sàng chào đón bạn đến với tất cả dịch vụ của chúng tôi
 • Luôn cho bạn những ý kiến và giải pháp tốt nhất về dịch vụ lắp ráp, nâng cấp phòng máy theo đúng nhu cầu của thị trường hiện nay
 • Luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, nhanh gọn và uy tính về chất lượng

 

Hãy lựa chọn đơn vị đúng đắn để phục vụ đúng nhu cầu bạn cần và đưa ra cho bạn giá tốt nhất.

 

 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý phòng nét, thanh lý phòng game, thu mua máy tính cũ, mua laptop cũ... HẢI NAM COMPUTER tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu và luốn muốn gắn bó cũng như hợp tác với tất cả các quý khách hàng các chủ phòng nét trên cả nước, đặc biệt là ở khu vực miền Trung và rất mong được những đóng góp ý kiến chân thành của tất cả quý khách hàng để HẢI NAM COMPUTER ngày càng lớn mạnh hơn.

Phương châm làm việc chính của HẢI NAM COMPUTER là:  "Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Thu mua không ép giá - và mua với giá cao nhất"

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã quan tâm!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY : TIN HỌC HẢI NAM

Hotline : 096.456.2999 - 081.366.2999 - 0938.183.268

Đ/c : Số 7, ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy ,Hà Nội

Fanpage: Tin Học Hải Nam

Tìm hiểu thêm : Thanh lý phòng net cũ giá cao , Thanh lý phòng net cũ miền bắc, Thanh lý phòng net chuyên nghiệp , Sang Nhượng Phòng Net 

Website: http://lapphongnet.vn/ - https://tinhochainam.com/

 

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999