THANH LÝ PHÒNG NET MIỀN BẮC

HẢI NAM COMPUTER - CHUYÊN NHẬN THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO TẠI MIỀN BẮC

Bạn đang kinh doanh phòng net tại khu vực miền Bắc? Bạn đang cần nâng cấp phòng nét của mình về cấu hình, cơ sở vật chất sao cho phù hợp với các tựa game mới, cũng như xu thế phòng net hiện đại? Hay bạn đang kinh doanh không hiệu quả, bạn cần thanh lý phòng net đi để thay đổi công việc kinh doanh?.

Hãy đến với HẢI NAM COMPUTER để được thanh lý trọn gói nhanh nhất!

 

Khi nào bạn nên thanh lý phòng net, cyber game?

Có rất nhiều trường hợp cần phải thanh lý phòng net để vẹn toàn đôi đường như kinh doanh thua lỗ một thời gian dài vì cạnh tranh, chi phí mặt bằng, dịch Covid-19, cần chuyển hướng kinh doanh mới, cần nâng cấp dàn net, cyber game,...Dù ở góc độ nào thì việc thanh lý phòng net cũng đem lại cho chủ kinh doanh một khoản tiền lốn để đầu tư lên đời dàn máy phòng game hoặc cho một lĩnh vực mới.

Thiết bị nào tại phòng net có thể thanh lý?

+ Thùng máy phòng game

Trong phòng game net thì dàn máy tính là tốn chi phí đầu tư nhất nhưng cũng là nguồn hàng thanh lý có giá trị nhất. Tuy nhiên để có thể giá cao nhất thì nên thanh lý không chỉ thùng PC mà còn hệ thống máy trạm, server thay vì bán lẻ. Nếu các thùng máy luôn được bảo trì, vệ sinh kiểm tra thường xuyên thì giá bán sẽ rất cao.

Ngoài ra, chủ net có thể bán kèm cả những thiết bị mạng để giúp thu hồi được số vốn như mong muốn nhanh nhất có thể nhé.

+ Thiết bị ngoại vi

Ngoài thùng PC thì các thiết bị ngoài vi như màn, hình, bàn, phím, chuột, loa, tai nghe, webcam,...cũng có thể giúp bạn có thể một khoảng tiền thanh lý không hề nhỏ đâu nhé. Nếu bạn giữ lại vỏ hộp, chân màn, đế bắt main, khung xốp…thì giá càng cao hơn và dễ thương lượng giá tốt nhất.

+ Bàn, ghế phòng game

Hiện nay, các phòng net, cyber game đều được trang bị bàn ghế gaming tương đối cao cấp, đây cũng sẽ là nguồn hàng được nhiều nơi lựa chọn để thanh lý phòng net giá cao.

+ Một số thiết bị khác

Ngoài các thiết bị liên quan khác đến thì máy điều hòa, quạt gió, tủ lạnh, lioa, hay camera đều được bên thu mua lựa chọn, giá thành sẽ tùy thuộc vào chức năng và độ mới của sản phẩm, người bán cần show ra đầy đủ chứng từ, công năng của thiết bị.

Giá thanh lý phòng net phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+ Tình trạng: chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng quyết định giá thu mua, nếu sản phẩm thuộc đời gần đây, tình trạng còn mới thì giá sẽ rất cao, ngược lại nếu sản phẩm càng cổ, tuổi thọ càng thấp thì giá sẽ càng thấp.

+ Phụ kiện kèm theo: Một trong những yếu tố quyết định giá thanh lý chính nằm ở phụ kiện kèm theo sản phẩm như vỏ hộp, mút đệm, chân màn, đế main,...nếu còn đầy đủ như mới sẽ rất tuyệt vời.

+ Số lượng: Sau khâu kiểm tra chất lượng thì giá thanh lý cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào quy mô phòng máy.

         

Rủi ro gì khi thanh lý phòng game net?

* Kì kèo, chèn ép giá dưới mức thị trường

Đây có vẻ là rủi ro đáng quan tâm nhất khi đa phần những người chọn dịch vụ thanh lý phòng net đều là chuyển hướng kinh doanh vì thua lỗ, nếu còn gặp phải tình trạng kì kèo, chèn ép giá dưới mức thị trường thì có khi còn lỗ trắng chứ chưa nói đến việc thu hồi vốn.

* Thanh toán nhiều lần, kéo dài thời hạn

Đây là tình huống đôi khi rất dễ gặp phải nếu không tìm được đơn vị thanh lý phòng net game, Cyber Core chuyên nghiệp, uy tín. Việc trì trệ thanh toán có thể khiến các hoạch định tương lai của chủ phòng net bị phá sản. Tốt nhất là hãy thỏa thuận, đàm phán và nhận thanh toán xong xuôi rồi hẵng cho thu gom hàng mang đi nhé!

* Thiếu chuyên nghiệp khi tháo lắp, thu dọn

Nhu cầu thanh lý dàn net ngày càng cao kéo theo lượng cung ngày càng nhiều. Bên cạch các doanh nghiệp thanh lý phòng net hoạt động lâu năm, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, vẫn có nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp trong giờ giấc đã hẹn, kéo dài thời gian thu gom, tắc trách trong việc tháo lắp, làm hư hỏng mặt bằng, làm chủ kinh doanh phải gánh thêm nỗi lo sợ.

Chắc hẳn đã tìm đến thanh lý thì bạn luôn mong muốn dàn game nhà bạn có thể bán được với một mức giá cao nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể thanh lý được phòng game giá cao và dễ bán nhất.

Mẹo lưu ý gì để được thanh lý phòng net giá cao?

 

 

Thanh lý phòng net đang là cứu cánh của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay dù là chọn từ bỏ hay nâng cấp phòng game. Tất nhiên đã cung sẽ có cầu, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều doanh nghiệp thanh lý thu mua dàn net, cyber game. Và sự thật là có không ít địa chỉ thiếu uy tín luôn tìm mọi cách ép giá xuống thấp dù biết chủ net đang vào thế bí.

Vì vậy trước khi quyết định thanh lý phòng net nhà mình, hãy đọc sơ qua những lưu ý bên dưới để có giá thu mua tốt nhất nhé.

+ Sang nhượng ngay khi có thể

Việc sang nhượng sẽ giúp bạn có được khoản tiền cao hơn việc sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net, cyber. Bạn chỉ cần tìm người đang có ý định muốn mở quán game hoặc lắp đặt phòng net trên các hội nhóm facebook, diễn đàn.

Tuy nhiên có một vài điều cần lưu ý là bạn nên có  sẵn 1 mức giá sang nhượng mong muốn và tìm hiểu kỹ đối tác có phải doanh nghiệp thanh lý hay không.

+ Giữ lại linh kiện, vật dụng khi lắp đặt phòng net

Để tối ưu chi phí thanh lý tốt nhất thì bạn cần giữ lại tất cả hộp box hoặc phụ kiện mà khi lắp đặt không dùng đến như vỏ hộp, khung xốp, đế main, chân màn hình,...

Thông thường một bộ máy tính phòng game full hết linh phụ kiện kèm box, giá sẽ cao hơn từ 400k/bộ đấy.

+ Chọn công ty thanh lý phòng net giá cao

Bạn có thể dễ dàng tìm được vài địa chỉ thanh lý phòng net thông qua internet như google, hội nhóm facebook, diễn đàn. Và khi tìm nên lưu ý vài điều như sau :

+ Tìm hiểu thật kỹ thông tin

"Cẩn tắc vô ưu" khi chọn công ty thanh lý phòng net, cyber game. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thu mua phòng net trước khi quyết định hợp tác. Bởi nếu bạn chọn sai đơn vị rất dễ bị ép giá đến lỗ nặng, có khi là rẻ như cho.

Khi tìm hiểu về các đơn vị thanh lý thu mua phòng net bạn cần quan tâm đến : địa chỉ công ty, website, quy mô hoạt động, cách định giá,...

+Tham khảo 2-3 chỗ để so sánh

Nếu bạn không vội xoay tiền, hãy chờ 2-3 bên đến tận nơi báo giá rồi hẵng đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Đôi khi sự chênh lệch giá của từng thùng máy sẽ không đáng kể nhưng nếu với số lượng thì vẫn là một khoản tiền mà bạn không nên bỏ lỡ.

+ Ưu tiên đơn vị báo giá tận nơi, không kì kèo ép giá

Chắc chắn việc định giá một dàn net cần thanh lý sẽ không nhanh chóng qua điện thoại mà phải đến tận nơi. Và bạn sẽ dễ dàng sàng lọc đơn vị uy tín chỉ bằng cách "mục sở thị" tác phong làm việc : Nhanh chóng - Đúng giờ - Tận nơi - Không kì kèo.

 

 

Tại sao HẢI NAM COMPUTER là địa chỉ tin cậy để thanh lý phòng net ở khu vực miền Bắc ? 
 

 

* Dịch vụ thanh lý phòng net HẢI NAM COMPUTER:

HẢI NAM COMPUTER là đơn vị chuyên lắp đặt, thi công, kinh doanh trong lĩnh vực phòng game, quán net toàn quốc. HẢI NAM có số lượng khách hàng lớn cần mua phòng net bootrom thanh lý vậy nên giá thanh lý sẽ rất cao.

  • Không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán.
  • Tiền luôn, tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp
  • Thanh lý trọn gói: Bàn ghế, máy tính, điều hoà, quạt điện…
  • Nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Không ngại xa, bất kể số lượng, ít hay nhiều.
  • Tự tháo lắp, đóng gói và chuyên chở từ A-Z.

* Khi cần thanh lý quán net tại khu vực miền Bắc bạn cần làm gì?

– Bạn liên hệ với HẢI NAM COMPUTER qua số điện thoại phòng kinh doanh để báo cáo sơ bộ cho chúng tôi về cấu hình phòng net bạn cần thanh lý, số lượng, nhu cầu (Cần thanh lý trọn gói hay thiết bị)

- HẢI NAM COMPUTER sẽ báo giá dự kiến cho quý khách và sẽ có nhân viên tới để khảo sát và báo giá chính xác

-  Thỏa thuận xong giá cả. HẢI NAM COMPUTER tiến hành thanh toán tiền và tiến hành thu máy về.

* Đơn vị  thanh lý phòng net uy tín, chất lượng, báo giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm thanh lý phòng net và à lắp đặt phòng net cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng giá cả luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó HẢI NAM COMPUTER luôn báo giá chính xác và cao nhất nhằm giảm phần nào đó chi phí ban đầu khách hàng đã đầu tư vào phòng net.

  • Chúng tôi cam kết báo giá nhanh chóng cho quý khách sau 5 phút, khi nhận được cấu hình quý khách báo chi tiết
  • Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp để test cấu hình và báo giá tại chỗ cho quý khách.

Với nhiều năm hoạt động, HẢI NAM COMPUTER luôn đáp ứng nhu cầu thanh lý dàn net, quán game, phòng cyber không chỉ riêng tại khu vực Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành phía Bắc với giá thanh lý cao nhất, cạnh tranh nhất, bất kể số lượng, dù ít hay nhiều.

Việc thanh lý phòng net có thể là kết thúc cũng như khởi đầu cho một hành trình mới. Với những kiến thức ở trên, HẢI NAM COMPUTER hi vọng sẽ giúp bạn có thể thanh lý được phòng máy với một mức giá cao nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY : MÁY TÍNH TIN HỌC HẢI NAM

Hotline : 096.456.2999 - 081.366.2999 - 0938.183.268

Đ/c : Số 7, ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy ,Hà Nội

Fanpage: Tin Học Hải Nam

Tìm hiểu thêm : Thanh lý phòng net cũ giá cao , Thanh lý phòng net cũ miền bắc, Thanh lý phòng net chuyên nghiệp , Sang Nhượng Phòng Net 

Website: http://lapphongnet.vn/ - https://tinhochainam.com/

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999