Vì sao phải cân nhắc về quy mô khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái?

Làm sao xác định đúng quy mô khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái?

 

Chúng ta có thể dựa vào nhiều yếu tố để xác định quy mô lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái.

 

 - Quy mô một quán game khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái rất quan trọng. Bởi đây là địa bàn có cả khu vực nông thôn, thành thị, với mức sống khác nhau.

 - Đồng thời nhìn chung nó cũng không phải là một tỉnh sầm uất như ở Hà Nội. Nên việc xác định quy mô vì vậy mà trở nên càng cần thiết. 

 

Vậy bạn sẽ làm điều này thông qua dấu hiệu nào? Hiện nay chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng của mình một vài cơ sở để xác định quy mô như sau:

 

Xác định quy mô dựa trên ngân sách 

 

 - Ngân sách bạn có là bao nhiêu? Lớn hay nhỏ, nhiều hay ít cũng sẽ tác động tới quy mô. Bạn sẽ không thể dồn hết vốn vào mở một phòng net cực lớn, rồi lại khốn đốn trong việc xoay vòng vốn khi vận hành chứ?

 - Ngân sách hạn hẹp càng khiến bạn phải cẩn trọng khi xác định quy mô sẽ là nhỏ - vừa hay lớn cho phòng game.

 - Bạn nên phân chia các hạng mục cần chi tới tiền khi mở quán như máy móc – phụ kiện – nội thất – đồ decor – marketing – mặt bằng,…thì sẽ cân đối được số tiền dành cho quy mô quán. 

 

Quy mô được xác định dựa cả vào nghiên cứu thị trường

 

 - Khu vực bạn đang định mở quán net có thị trường như thế nào? Nhu cầu của người dân cao hay thấp. Từ đó xác định quy mô. Thị trường cho bạn biết được các đối thủ đang kinh doanh như thế nào? Quy mô ra sao? Và bạn sẽ biết được để có lợi thế cạnh tranh thì nên có quy mô lớn hay nhỏ.

 - Có thể bạn sẽ mở một quán net với quy mô như đối thủ nhưng cấu hình cao hơn, như vây cũng đủ để bạn có được lợi thế kinh doanh. Vì vậy không bao giờ được xem nhẹ bước nghiên cứu thị trường 

 

Khách hàng cũng tác động tới quy mô quán net 

 

 - Địa điểm bạn định mở phòng game có tỷ lệ đối tượng khách hàng tiềm năng lớn hay nhỏ? Điều này cũng sẽ là cơ sở để bạn biết được mình sẽ mở quy mô nhỏ hay lớn. 

 - Nếu như bạn mở một quán net quá to trên một địa bàn mà đối tượng khách chiếm tỷ lệ ít. Vô tình bạn thua lỗ ngay từ ban đầu, quá trình thu hồi vốn và lợi nhuận cũng bất khả thi hơn.

 - Và ngược lại, tại một nơi mà khách hàng VIP quá nhiều khi bạn chỉ có một quán net nhỏ bé, họ cũng sẽ không mặn mà vào với quán bạn.

 

Chọn được quy mô đúng khi lắp đặt quán net trọn gói tại Yên Bái giúp bạn kinh doanh hiệu quả

 

        Xác định đúng quy mô khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái giúp kinh doanh hiệu quả.

 

   

 - Một sự thật là khi bạn xác định đúng quy mô quán net sẽ giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Chính vậy nên ai cũng quan tâm tới vấn đề này khi tìm tới với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái. 

 - Quy mô phòng net nhỏ thường dành cho những chủ quán có vốn ít, mở mặt bằng kinh doanh tại nơi ít cạnh tranh. Xác định một cấu hình giá rẻ, để phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu chơi game giá rẻ, ít tiền. Như học sinh cấp 2, 3, khách vãng lai.

 - Quy mô vừa thường được mở ở những địa điểm có sự cạnh tranh trung bình khá. Đối tượng khách hàng có thể là người đi làm, sinh viên. Cấu hình tầm trung sẽ là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. 

 - Còn quy mô phòng game lớn thường mở ở các thành phố sầm uất, có sức cạnh tranh cao. Đối tượng phục vụ chủ, khách vãng lai.

 - Quy mô vừa thường được mở ở những địa điểm có sự cạnh tranh trung bình khá. Đối tượng khách hàng có thể là người đi làm, sinh viên. Cấu hình tầm trung sẽ là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. 

 - Còn quy mô phòng game lớn thường mở ở các thành phố sầm uất, có sức cạnh tranh cao. Đối tượng phục vụ chủ yếu là những game thủ vip, người đam mê game và họ sẵn sàng bỏ thời gian, chi phí cao để chơi game. 

 

Tin học Hải Nam – tư vấn quy mô quán net khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái

 

         Hải Nam giúp bạn xác định đúng quy mô khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái.

 

         

 - Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quy mô khi lắp đặt phòng net trọn gói tại Yên Bái, hãy đến với Hải Nam.

 - Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn quy mô phòng net cho hàng nghìn khách hàng. Sẽ nghiên cứu và phân tích mọi yếu tố có lợi nhất cho bạn về quy mô phù hợp. 

 - Bên cạnh đó, với quy trình lắp đặt phòng net trọn gói, chất lượng, nhanh chóng, bạn sẽ còn có được tiền đề hiệu quả để vận hành phòng game. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chiến lược kinh doanh cho bạn, để thu hồi vốn nhanh nhất và sinh lời trong thời gian ngắn. 

 - Đến với Tin học Hải Nam bạn cũng sẽ không cần băn khoăn mình sẽ mở một phòng net với quy mô như thế nào, cấu hình ra sao. Vì mọi việc đều được chuyên viên Hải Nam tư vấn cho bạn. 

Ngay hôm nay bạn có thể liên hệ để được tư vấn 24/7 về phòng net của mình:

Công Ty TNHH TM VÀ DV TIN HỌC HẢI NAM

Hotline: 096.456.2999 hoặc 081.366.2999

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 

Website: http://lapphongnet.vn/

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

096.456.2999